Dưỡng ẩm tự nhiên

Dưỡng ẩm theo loại da
30/03/2018

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có da khô mới cần được dưỡng ẩm, còn các loại da thường, da hỗn hợp, da nhạy cảm, da dầu không cần dưỡng ẩm, đây là nguyên nhân chính khiến da bị khô sạm và lão hóa nhanh chóng.

 

Thực ra, tất cả các loại da đều cần phải dưỡng ẩm và tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm da hiệu quả, an toàn là cần chọn đúng sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cao, thẩm thấu tốt, thành phần từ thiên nhiên và dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da.

 

Tình trạng khô da xảy ra với tất cả các loại da

 

Để trả lời cho câu hỏi da thường, da hỗn hợp và da dầu có cần được dưỡng hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hiện tượng da khô và mối tương quan đến các loại da.

 

 • Da khô là loại da dễ bị khô nhất, thường cảm thấy căng rát, thô ráp, nứt nẻ và bong tróc tại một số vùng.
 • Da thường là loại da không bị khô cũng không bị dầu, thường bị khô do tác động môi trường bên ngoài như thời tiết, ánh nắng, hóa chất,…
 • Da hỗn hợp thường dễ bị khô tại một số như ở má, trong khi vùng chữ T thường bị dầu.
 • Da dầu là loại da ít bị khô hơn, thường bị khô da rửa mặt quá mức hoặc do phương pháp chăm sóc da không đúng cách.

 

Giải pháp dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da

 

Vậy đâu là giải pháp dưỡng ẩm da đúng cách, phù hợp với từng loại da giúp duy trì làn da mềm mịn và tươi trẻ?

 

 • Da khô: Cần dưỡng ẩm với thành phần có khả năng dưỡng ẩm cao như dầu oliu, dầu dừa, dầu oliu,…kết hợp với chất có tác dụng chống oxy hóa như Vitamin E.
 • Da thường: Cần được dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm và ngăn ngừa lão hóa bằng các thành phần vừa có tính năng giữ ẩm và chống oxy hóa.
 • Da hỗn hợp: Chọn sản phẩm dưỡng ẩm có độ thẩm thấu nhanh, không tạo cảm giác bết dính khó chịu với thành phần dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da.
 • Da nhạy cảm: Chọn sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, ít sử dụng chất bảo quản,
 • Da dầu: Cần được dưỡng ẩm với thành phần có tỷ lệ Linoleic Acid cân bằng hoặc cao hơn so với Oleic Acid để dễ dàng loại bỏ dầu thừa, bã nhờn trên da.

 

NNO giải pháp dưỡng ẩm da vượt trội từ thiên nhiên

 

Tuyệt chiêu giúp bạn chọn đúng sản phẩm dưỡng ẩm da tối ưu và phù hợp với tất cả các loại da đó là sản phẩm NNO với sự kết hợp giữa 2 thành phần từ Vitamin E thiên nhiên và dầu Jojoba có cấu trúc tương tự như bã nhờn tự nhiên, phù hợp với mọi loại da.

 

Dầu Jojoba được chiết xuất từ hạt Jojoba ở khu vực Nam Mỹ, với những tính năng dành cho da như:

 

 • Đối với làn da khô/da thường: Dầu Jojoba có tác dụng trong việc dưỡng ẩm, giảm cảm giác căng rát và khô sạm da, giúp da mềm mịn, đàn hồi, cải thiện những nếp nhăn mảnh quanh mắt và khóe miệng
 • Đối với da hỗn hợp/da dầu: Dầu Jojoba có cấu tạo tương tự chất nhờn trên da, giúp cân bằng lượng dầu trên da, làm da giảm tiết chất nhờn dư thừa, giúp da khỏe đẹp.

 

Vitamin E thiên nhiên có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da, gia tăng khả năng giữ ẩm của lớp biểu bì và chống lại các tác động có hại của ánh nắng mặt trời.

Bài viết liên quan


028 3812 7207