Dưỡng ẩm tự nhiên

Uống Enat 400 rồi thì có cần dùng NNO nữa không?
29/05/2018

– Về đặc điểm: Enat 400 là Vitamin E thiên nhiên được bào chế dưới dạng uống, còn NNO với thành phần dầu Jojoba và Vitamin E được bào chế dưới dạng bôi bên ngoài.

– Về công dụng: Enat 400 có tác dụng ngăn ngừa lão hóa từ bên trong, giúp duy trì vẻ đẹp làn da, tốt cho sức khỏe sinh sản và sức khỏe toàn diện của phụ nữ. Còn NNO có tác dụng trực tiếp lên lớp biểu bì của da, là nơi đóng vai trò quyết định liên quan đến độ ẩm, độ trơn láng, sự khô bề mặt da, tạo vảy bong tróc và màu sắc sạm màu da do thiếu độ ẩm.

Vì thế, Enat và NNO là bộ đôi ngăn lão hóa da toàn diện, từ trong ra ngoài, mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng kết hợp Vitamin E thiên nhiên uống bên trong (ENAT) và bôi bên ngoài (NNO).

Bài viết liên quan
  • Có thể dùng NNO vite kết hợp NNO không?

    NNO tác dụng dưỡng ẩm, NNO vite tác dụng dưỡng trắng. Có thể dùng kết hợp cả 2 sản phẩm, dùng serum NNO Vite dưỡng trắng trước sau đó dùng NNO như 1 lớp khóa ẩm bên ngoài.

  • NNO có dùng để tẩy trang được không?

    Dầu Jojoba và Vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm cho da và làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, lớp trang điểm,.. mà không gây mất cân bằng tiết dầu như các loại tẩy trang khác.028 3812 7207